Máy xúc lật shantui

Máy xúc lật SHANTUI model ST39

Công ty CP Đầu tư Thiết bị Shantui Việt Nam là đại diện phân phối độc quyền hãng SHANTUI tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm máy công trình SHANTUI như: MÁY ỦI SHANTUI, MÁY XÚC LẬT SHANTUI, MÁY ĐÀO SHANTUI, MÁY LU SHANTUI, MÁY SAN GẠT SHANTUI ....và các dòng máy khác.

Công ty Thiết bị SHANTUI xin được giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm MÁY XÚC LẬT SHANTUI MODEL ST39 có dung tích gầu 1.8m3 - 2.2m3, tải trọng nâng 3.3 tấn được nhập khẩu tại Trung Quốc và phân phối tại thị trường Việt Nam

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư Thiết bị SHANTUI Việt Nam

ĐC: Số 5BT8, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Mr Phát - 0931.797.898

ST39

800

Máy xúc lật SHANTUI

Máy xúc lật model ST39 thương hiệu SHANTUI

Động cơ WEICHAI WP6G125E22 92K2W  
Tự trọng  10.800kg  
Dung tích gàu 1.8m3 - 2.2m3  
Tải trọng nâng 3.300kg  

 

Máy xúc lật ST39K gầu 1,8m3 - 2.2m3 sử dụng cho các mỏ đá, trạm trộn bê tông, mỏ than, bãi than, bãi vật liệu xây dựng, nhà máy chế biến dăm gỗ, viên nén, xúc mỳ, xúc sắn...máy xúc lật Shantui ST39K được thiết kế làm việc bền bỉ, liên tục, và ổn định giúp đem lại hiệu quả cao cho khách hàng sử dụng sản phẩm máy ST39K.


Máy xúc lật ST39K lắp được cả kẹp gắp , phục vụ ngành gắp gỗ gắp rác


 

Máy xúc lật SHANTUI gần như có những thông số chung so với các hãng LIUGONG, SDLG, XCMG, LONKING nhưng ngoài ra máy xúc lật SHANTUI ST39K còn có một số các đặc điểm riêng khác mà chỉ nhà máy SHANTUI mới có đó là:

1, Các bộ phận chống mài mòn tốt hơn hẳn so với các hãng khác do SHANTUI thừa hưởng công nghệ sản xuất gầm bệ máy ủi của KOMATSU nên công nghệ chế tạo vật liệu chống mài mòn cũng trở nên khác biệt so với các hãng còn lại. Các vị trí chống mòn cực tốt như: Gầu, lưỡi gầu, răng gầu, các vị trí chốt bạc, ổ bạc, khớp nối xoay...có khả năng chống mài mòn cao hơn hẳn.

2, Hệ thống truyền động: Cầu xe, hộp số, biên mô đều do hãng SHANTUI nghiên cứu và tự sản xuất từ nhiều thập kỷ trước do đó hệ thống truyền động của SHANTUI cực kỳ khỏe, làm việc bền bỉ, độ sai hỏng cực kỳ ít. Điều này là hoàn toàn khác biệt so với các đơn vị còn lại.

3. Kết cấu khung gâm chassis của máy xúc lật SHANTUI ST39 lớn hơn hẳn so với các hãng XCMG, SDLG do vậy độ tin cậy khi làm việc cực kỳ cao.

4. Còn về các bộ phận động cơ thì các bên không có sự khác nhau gì do sử dụng chung thương hiệu động cơ WEICHAI công suất 92KW turbo tăng áp.

Thông tin liên hệ tư vấn mua hàng:

Công ty CP Đầu tư Thiết bị SHANTUI Việt Nam

Địa chỉ: Số 5BT8, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0931.797.898 Mr Phát  - Trưởng phòng kinh doanh

© 2018 Copyright by phutungmayxuclat.com. All rights reserved.