Giới thiệu

Giới thiệu

09/03/2018 5:35:41 PM | 1612

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Caro Việt Nam kính chào quý khách hàng!


 Chúng tôi, công ty CP Đầu Tư Caro Việt Nam là nhà nhập khẩu chuyên nghiệp các sản phẩm xe tải hạng nặng, xe chuyên dụng và máy móc công trình. Hiện chúng tôi là nhà phân phối chính hãng cho các tập đoàn lớn như: Sinotruck, CIMC, Clear, WRBM, HAN, XIANDAI....

Xuất phát từ một doanh nghiệp trẻ thành lập năm 2013 nhưng chúng tôi đủ niềm tin đã xây dựng được hệ thống cơ sở vật chất tốt nhất, kho bãi khang trang và showroom hiện đại. Bên cạnh đó, chúng tôi tự hào có đội ngũ kinh doanh giỏi, quản lý xuất sắc, đội ngũ kỹ thuật và dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo, luôn cố gắng để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của Qúy khách hàng.

 Hiểu rõ vai trò quan trọng của dịch vụ trong nền kinh tế hiện đại, do vậy chúng tôi tin tưởng vào định hướng chung của công ty “ Bán hàng thực sự là sau bán hàng” . Chúng tôi không dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm ra thị trường mà còn cung cấp dịch vụ ngày càng hoàn hảo để các thiết bị sử dụng bền lâu. Chính vì lí do đó mà chúng tôi vinh dự nhận được sự tín nhiệm của hơn 3000 khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Thêm nữa, con số bán hàng của chúng tôi sẽ nhân lên hàng năm cũng như hệ thống khách hàng của CARO sẽ tiếp tục gia tăng nhiều hơn nữa.

Với chiến lược đầu tư mạnh mẽ về mặt công nghệ trong từng sản phẩm, nâng cao sự khác biệt về mặt công nghệ so với các sản phẩm khác. Chúng tôi luôn tự tin tạo ra xu hướng mới về mẫu mã và cấu hình. Điều này cũng là tiền đề cho slogan của chúng tôi “ Công nghệ kiến tạo tương lai” và đây cũng được coi là kim chỉ nam xuyên suốt cho chặng đường mà chúng tôi sẽ xây dựng. Các nhà cung cấp lớn mà chúng tôi đã, đang và sẽ cộng tác sẽ có đủ điều kiện đáp ứng những công nghệ tiên tiến, mới nhất đạt các tiêu chuẩn Châu Âu. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp ra thị trường là những sản phẩm nổi bật và gần gũi với Qúy khách hàng. Chúng tôi có lí do để nói điều đó khi thay vì nhập nguyên chiếc theo các cấu hình sẵn có của nhà cung cấp thì chúng tôi có nhiều kinh nghiệm để tự lên cấu hình cho các dòng xe mà chúng tôi cung cấp, các sản phẩm sẽ nâng cao hiệu quả sản xuất, rút ngắn thời gian làm việc, nhưng lại dễ sử dụng và tiện cho công tác bảo dưỡng. Chúng tôi luôn cố gắng đặt mình là những người sử dụng trực tiếp để hiểu rõ về những yêu cầu chung và làm cho sản phẩm thích nghi với nhiều địa hình làm việc khác nhau ở Việt Nam.

Các sản phẩm nổi bật của chúng tôi cung cấp có thể kể đến như : Máy xúc lật hiệu XIANDAI, Xe trộn bê tông tự nạp  liệu hiệu CARMIX, ZHONGYUE, WRBM, HANK, xe ô tô HOWO các loại, Xitec Xi măng, xe tải, xe bồn trộn, Sơ mi rơ mooc các loại đầu kéo, Xe Nâng, máy lu, máy ủi, thiết bị nâng hạ…

Cùng với lịch sử hình thành và phát triển của Đông Dương, chúng tôi không thể không nhắc đến hệ thống đại lý ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. như : Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Gia Lai, Hải Phòng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh…

Được xây dựng trên cở sở “ Chất lượng vượt trội, dịch vụ chu đáo và hậu mãi thỏa đáng “ chúng tôi cam kết các sản phẩm và dịch vụ mà Đông Dương cung cấp sẽ làm Qúy khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Công ty CARO Việt Nam  trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Qúy khách hàng về sự tin tưởng và ửng hộ của Qúy vị trong suốt thời gian qua và hy vọng sự ủng hộ đó ngày càng gia tăng hơn nữa trong thời gian tới.

Với hệ thống đại lý từ Miền bắc tới Miên Nam và các kênh phân phối thương mại, các sản phẩm chúng tôi cung cấp xuất hiện trên khắp cả nước và được khách hàng tin dung, đánh giá cao về chất lượng cũng như công tác sau bán hàng.

Hệ thống văn phòng: Hà Nội (Tầng 2, tòa nhà Trường Thành, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội).


Phản hồi bài viết


© 2018 Copyright by phutungmayxuclat.com. All rights reserved.