Tin tức thị trường

Những hãng máy xúc bánh xích nổi tiếng trên thế giới

Những hãng máy xúc bánh xích nổi tiếng trên thế giới

31/03/2018 9:12:59 AM | 435

Phổ biến trong các các công trình, hỗ trợ đắc lực công tác làm đất, công nghiệp khai khoáng, máy xúc – cánh tay phải đắc lực của mọi nhà

Máy xúc bánh xích

Có 2 dòng máy xúc phổ biến là máy xúc bánh lốp và máy xúc bánh xích. 2 sản phẩm với những chức năng tương đồng và có phần hỗ trợ lẫn nhau.
Tuy nhiên, bởi chức năng làm việc nhiều với đất, địa hình ghồ ghề, hay trên những mô đất có chút mềm, xốp, máy xúc bánh xích vẫn có phần nhỉnh hơn trong sự tin dùng của con người.
Sự cần thiết của công nghiệp yêu cầu sự phát triển ngày càng lớn của máy xúc bánh xích. Trên thị trường máy thế giới, hiện có số lượng vô cùng các hãng sản xuất máy ra đời cùng hàng vạn công ty kinh doanh, phân phối máy.
Để chất lượng an toàn, hiệu quả làm việc cao, việc lựa chọn máy sẽ là một dấu chấm hỏi lớn đối với các nhà đầu tư.
Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp, phân phối máy xây dựng hàng đầu, chào hàng tới quý bạn những mẫu mã chất lượng, chính hãng, cạnh tranh nhất. Cho sự đảm bảo, chúng tôi chuyên nhập những sản phẩm có uy tín trên thị trường, điển hình như:
1. Máy xúc Komatsu

Là hãng thiết bị công nghiệp nặng lớn thứ 2 trên thế giới, doanh thu thuộc hạng khủng. Komatsu của Nhật Bản là địa chỉ nhiều người nhắm tới. Máy xúc bánh xích sản xuất bởi nhà “tài phiệt” này có ưu điểm động cơ 6 xi lanh êm, khỏe. thủy lực tốt, bền. Thêm nữa, máy lắp đặt thiết bị chính hãng, uy tín và phổ biến, dễ thay thế, sửa chữa khi hỏng hóc, trục trặc.

Komatsu đặc biệt thu hút các nhà tiêu thụ bởi tính năng kiểm tra giờ máy, nhiên liệu tiêu thụ. Tuy nhiên, bởi vậy và giá của một con xe này tương đối cao, kể cả sản phẩm xe cũ. Người tiêu dùng sử dụng nó trong những công trình nhỏ thì cần xem xét về vấn đề tài chính, dù xe vô cùng bền, ổn định.
2. Máy xúc Hitachi

Hitachi – một sản phẩm từ Chiyoda Nhật Bản. Hiện, máy xúc hiệu này đang đứng đầu bảng phân phối máy xúc bánh xích cơ lớn tại Việt Nam.

Máy sử dụng động cơ hiện đại, ít tiêu thụ nhiên liệu và vòng quay nhanh.
Mặc dù việc sử dụng máy Hitachi cũ cũng gây ra một số trục trặc ngoài ý muốn như: lỗi chuyển động và hoạt động không êm ái, nhưng nó có thể khắc phục và sửa chữa dễ dàng.
3. Máy xúc Doosan

Đến từ xứ Hàn lãng mạn, máy xúc bánh xích hiệu Doosan được biết đến là một sản phẩm có giá thành tương đối cạnh tranh mà chất lượng vô cùng tuyệt vời.

Máy hoạt động ổn định trong vòng 3-4 năm với công việc tương đối (max 6 khối). Ứng dụng trong những công trình ngắn hạn, công trình nhỏ, các mỏ cát quy mô tương đối.
Đặc biệt, Việt Nam còn có một số nơi làm đại lí trực thuộc với Doosan về phân phối trong thị trường nội địa. là một thuận lợi cho phân phối sản phẩm.
4. Máy xúc Catterpillar

Một ông trùm xứ Trung Hoa. Cat đến với Việt Nam có phần lặng lẽ và âm thầm hơn so với những hãng nổi tiếng của Nhật.

Tuy nhiên, cho những mục đích sử dụng với khối gầu từ 6 trở xuống lại ảnh hưởng vô cùng mạnh. Sản phẩm nổi tiếng là êm ái, trơn tru, dây điện bố trí cực kỳ khoa học, vướt xa so với chuẩn châu Âu và Mỹ.
Mãy xúc bánh xích Cat phổ biến thứ 2 (sau Komatsu) tại Việt Nam với chức năng làm việc quá tải mà vẫn ổn.
5. Máy xúc Daewoo

Thương hiệu máy Hàn Quốc, khá phổ biến ở Việt Nam. Sản phẩm có phần không nổi so với những thương hiệu trên, nhưng chất lượng không hề thua kém. Công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, giá thành tương đối cạnh tranh, hợp lý cho tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận.

Chỉ với những thông tin trên, người dùng sẽ đủ kiến thức để phân biệt, lựa chọn sản phẩm phù hợp cho chính mình.
Nếu còn băn khoăn, Chúng tôi sẽ là nơi tư vấn tốt nhất cho bạn những gì bạn cần, những gì bạn muốn. Liên hệ với chúng tôi để rút ngắn khoảng cách đến thành công của bạn:


Phản hồi bài viết


Bài viết cùng chuyên mục

• Phân loại máy xúc, máy đào đất (31/03/2018)

• Tìm hiểu về máy xúc (31/03/2018)


Các bài mới nhất

• Lốp xúc lật nhỏ 18PR (18/02/2019)

• Lốp Xúc Lật 20.5/70-16 (19/10/2018)

• Lốp xúc lật tràn đầy kho (04/08/2018)

• Công lốp mới về kho (31/07/2018)

• Máy xúc lật chui hầm XIANDAI (11/07/2018)

• Lốp xúc lật 23.5/70-16 trung quốc chất lượng cao (27/06/2018)

© 2018 Copyright by phutungmayxuclat.com. All rights reserved.